Đại lý Toyota Hưng Yên

Đại lý Toyota Hưng Yên


 
Toyota Hưng Yên là đại lý chuẩn 3S chính thức của Toyota Việt Nam. Đại lý nằm tại số 88 Trần Hưng Đạo, Phường Lam Sơn, Thành Phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên chính thức hoạt động ngày 12/05/2021. Là đại lý trạm ủy quyền thứ 73 của Toyota tại Việt Nam.

 
Toyota Hưng Yên được xây dựng trên diện tích 3.084 m2 với 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng được thiết kế với 30 khoang sửa chữa, bao gồm 13 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 17 khoang sửa chữa, phòng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. 

Quầy Phụ Kiện

Xưởng Dịch Vụ
 
Nhờ đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao cùng tinh thần phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, Toyota Hưng Yên tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
Với mục tiêu " Tận Tâm - Chuyên Nghiệp - Chất Lượng" Công ty TNHH Toyota Hưng Yên Cam kết mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với sự hài lòng cao nhất. 

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dòng sản phẩm của Toyota xin liên hệ!
Hotline bán hàng: 0835 994 995
Website: https://toyotahungyen3s.com/
Toyota Hưng Yên - Số 88 Trần Hưng Đạo, Phường Lam Sơn, Tp Hưng Yên.

Hệ thống đại lý Toyota